77B Hoàng Văn Thụ, P.15, Phú Nhuận, TP. HCM

Nho Đen KH Nam Phi

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nho Đen Không Hạt Nam Phi có cuống màu xanh tươi, vỏ hơi dày có màu đen, không hạt, thịt nho chắc ngọt. Bên ngoài quả nho được phủ một lớp phấn mỏng. ...

Nho Đen Không Hạt Nam Phi có cuống màu xanh tươi, vỏ hơi dày có màu đen, không hạt, thịt nho chắc ngọt. Bên ngoài quả nho được phủ một lớp phấn mỏng.

Bạn có thể dùng nho tươi, hoặc làm nước ép nho tươi bằng cách xay khoảng 100g nho tươi và 1/2 tách nước sẽ bạn một ly nước nho chứa calories ít hơn hẳn 1 ly nước ép trái cây được sản xuất công nghiệp, ngay cả là loại không đường.

Nho mang nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, chất chống oxy hóa tự nhiên, là một phần không thể thiếu cho việc ăn kiêng lành mạnh vì chúng cung cấp năng lượng vừa đủ cho nhu cầu của cơ thể. Nho còn bảo vệ thành mạch máu, ngăn chặn tế bào ung thư biến đổi di căn, giảm bớt phản ứng khác thường và hồi phục nhanh chóng cho những bệnh nhân cấy ghép nội tạng... Khi ăn nho nên ăn cả vỏ. Nho Đen Không Hạt Nam Phi có vỏ màu đen nên ích âm dưỡng thận, giúp đen tóc.

Ăn nhiều nho tốt cho người bị thiếu máu, huyết áp cao, thần kinh suy yếu, cơ thể mệt mỏi. Ngược lại, những người bệnh tiểu đường nên hạn chế và chỉ ăn lượng vừa đủ.

Nho Đen Không Hạt Nam Phi là loại trái cây nhập khẩu được ưa chuộng tại Fruit One. Thích hợp để làm quà tặng trái cây trong những dịp quan trọng.

Đối tác của chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0903932193